Đánh giá chi tiết máy xúc lật Hoằng Giai nhãn hiệu MingYu

Đánh giá chi tiết máy xúc lật Hoằng Giai nhãn hiệu MingYu và các phụ tùng phụ kiện của máy.

1. Đường kính xi lanh to hơn các hãng khác. Đặc biệt là xi lanh đổ to và ngắn hơn các hãng khác nên khoẻ hơn.
2. Cần đổ được thiết kế là phần lồi ra trên càng nâng hạ đảm bảo độ chắc chắn ” không bao giờ hỏng ” . Còn các hãng khác căn đổ được làm bằng 1 miếng sắt riêng trên gầu có thể sau một thời gian các mối hàn sẽ bong ra làm bong căn đổ. Khi bị bong căn đổ thì gầu có thể chạm vào tay gầu làm gãy hoặc cong tay gầu.
3. Tay gầu : ở giữa thiết kế một miếng sắt đặc biệt làm cho tay gầu cứng hơn không bị xiêu vẹo khi làm việc . Các hãng khác là hai thanh sắt đan chéo.
4. Gầu xúc : được thiết kế đặc biệt hơn khi có một tấm sắt to dài ép vào lưng gầu với độ cứng cao hơn. Còn các hãng khác là tấm sắt “V” nhỏ hơn , chịu lực kém hơn.
5. Chốt tay gầu : có thêm gioăng cao su để chắn mỡ thừa ra ngoài và chắn bụi. Giúp người sử dụng tiết kiệm mỡ hơn. 1 năm có thể tiết kiệm được 1 thùng dầu.
6.  Cầu visai : nhìn bên ngoài có thể như nhau nhưng khi nhìn ở mặt sau cầu máy Hoằng Giai to hơn hẳn ( Cầu visai có 3 loại to trung bình và nhỏ )
7.  Tay gầu được thiết kế cứng hơn đảm bảo 1-2 lần sai thao tác không bị cong hoặc gãy. Còn các hãng khác sai thao tác là cong hoặc gãy ngay. Hệ thống chân để tay cần đã cải tiến dày hơn . Hiện tại dày nhất thị trường.
8.  Số phụ : tay điều khiển được phân biệt bằng một màu khác. Khi về hết số mới có thể đổi được số phụ làm cho bánh răng hộp số được đảm bảo hơn không bị mẻ.

– Sự thuận tiện khi bảo dưỡng máy so với hãng khác :
+ Lọc gió tháo ra chỉ cần mở 3 tai ra là có thể vệ sinh rất dễ dàng còn các hãng khác cần dùng cờ lê để tháo ra
+ Các vú mỡ đều được thiết kế nối ra ngoài rất dễ bơm
– Tầm với đổ : do thiết kế chân để càng nâng cao hơn các hãng khác nên tầm với đổ máy xúc lật Hoằng Giai dài hơn . Tạo ra nhiều thuận lợi cho việc vận hành như : đổ hàng dễ dàng hơn, tránh va chạm vào thùng xe hỏng xi lanh…
– Động cơ : giống như trái tim của con người . Nó rất quan trọng và máy xúc lật Hoằng Giai đang sử dụng động cơ thương hiệu nhất dòng máy mini là QUANCHAI. Bộ hơi của động cơ thiết kế theo công nghệ của Nhật Bản rất mỏng và độ chính xác cao. Pittong nhỏ và dài nên khả năng sinh công lớn hơn, tiết kiệm nhiên liệu.
Lọc gió của động cơ đang sử dụng là loại lọc chất lượng cao không thấm nước , hiệu quả lọc khí cao, đảm bảo độ bền của động cơ ( lọc gió này có độ bền hơn 6-8 lần so với lọc thường ) . Tuổi thọ của động cơ có thể tăng 1-2 năm so với hãng khác như thế giá trị sử dụng của động cơ sẽ cao. Tiết kiệm hơn một năm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng là 5 triệu , 2 năm là 10tr.
– Hệ thống thuỷ lực : sử dụng 2 quả lọc dầu tinh dầu thuỷ lực giúp cho dầu thuỷ lực dùng được lâu hơn. Đảm bảo khách hàng dùng 2 năm không phải thay dầu thuỷ lực tiết kiệm hơn hãng khách rất nhiều.
Hai quả lọc dầu ra ngoài còn giúp tránh được các hỏng hóc không mong muốn do mạt sắt gây ra như : Hỏng bơm thuỷ lực, các xi lanh , rách phớt, hỏng ngăn kéo, van chia… Mà chi phí sửa chữa có thể lên tới hàng chục triệu. Nếu có thêm hai quả lọc này chi phí có thể tiết kiệm thêm hàng chục triệu đồng.
– Hộp số : Sử dụng loại hộp số chất lượng cao , bánh răng trục hộp số của máy xúc lật Hoằng Giai to hơn các hãng khác. Khi cài số chậm bánh răng to hoạt động sinh ra lực khoẻ hơn , khi làm việc không cần ga to như các hãng khác. Các hãng khác bánh răng trục nhỏ hơn nên cần ga nhiều hơn. Máy xúc lật Hoằng Giai sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn , khi vào tải chạy chậm khoẻ hơn.

Ống ty-ô thuỷ lực được sử dụng là loại chất lượng cao, có độ dai và rất ít khi bị hỏng.
Tất cả các loại ốc đều sử dụng là loại chất lượng cao tiêu chuẩn cao nhất tại Trung Quốc là 8.8 , với độ cứng cao chồng han rỉ và chống bị gãy …
– Các cấu kiện cấu thành nên sản phẩm của máy xúc lật Hoằng Giai đều do nhà máy tự sản xuất, một phần là do các đơn vị chuyên dụng cung cấp nên mọi vấn đề về chất lượng các cấu kiện và dịch vụ sau bán hàng đều có thể được nhà máy đảm bảo, cam đoan.
– Bình dầu của máy xúc lật Hoằng Giai được thiết kế to hơn các hãng khác
– Kết cấu tổng thành của máy được thiết kế cân bằng, hợp lý , lazang to hơn, nặng hơn các hãng khác nên khi thử máy vào cua gấp , nhanh quý khách sẽ cảm thấy máy rất vững, chắc chắn không bị nghiêng, lắc xe…
– Tấm sắt nẹp ắc quy được thiết kế vừa đủ không dài như các hãng khác nên khi ốc hãm bị lỏng , hoặc tháo xa sẽ tránh được các rủi ro về chập điện do tấm sắt nẹp vào hai đầu âm dương của ác quy.
– Két nước và két làm mát dầu thuỷ lực được thiết kế to hơn các hãng khác từ 8-10cm.
Lỗ chân ốc cabo của máy xúc lật Hoằng Giai mỗi chân ốc được thiết kế 1 lỗ duy nhất vừa khít còn các hãng khác là 1 lỗ dài có thể xê dịch và điểm nào cũng có thể lắp nắp cabo được cho thấy sự chính xác , chỉn chu trong sản xuất của nhà máy so với các nhà máy khác.
Các bộ phận như : chân máy, chân két nước, chân hộp số, chân cabin… đều có đệm cao su 2 lớp để làm tăng khả năng giảm chấn, chống rung cho các bộ phận và từ đó giúp máy hoạt động ổn định hơn không bị ồn.
Cabin là một dải tôn liền nối lại ở một điểm duy nhất nên không bị nứt do các mối hàn để lâu, thiết kế rộng rãi, hiện đại. Chân cabin được thiết kế chéo có 2 đệm cao su trên dưới có thể giảm tối đa độ rung ,tạo cảm giác thoải mái cho người vận hành.
Giá đỡ đèn làm bằng sắt dày, chắc chắn. Các hãng khác làm bằng sắt “V” nhỏ , mỏng nên dễ hỏng và yếu.
Chốt nối 2 khung xe của máy xúc lật Hoằng Giai là loại có đường kính 60 rất to và khoẻ còn các hãng khác chỉ là 45. Bên trong chốt là vòng bi xoay chịu mài mòn tốt, không dễ bị hỏng, vỡ.
– Tấm ốp phía trước xe được vít bằng loại ốc dễ xoáy, có thể 1 người dùng tua vít tháo được . Trong khi các hãng khác dùng loại ốc có hãm ở bên trong nên khi tháo ra sửa chữa hoặc vệ sinh rất bất tiện , khó làm. ( cần ít nhất 2 người )
– Bình hơi có sẵn 1 van có thể cắm vòi vệ sinh máy và điều chỉnh áp để bơm lốp.

Bạn muốn tham khảo máy xúc lật hoằng giai thì Bấm vào đây https://maycongtrinhvanminh.vn/danh-muc-san-pham/may-xuc-lat-hoang-giai/

Chi tiết liên hệ: 0966.798.898 – 0935.298.666