Công Ty Máy Công Trình Văn Minh bàn giao máy xúc lật Hoằng Giai HJ932KH gầu kẹp gỗ tháo lắp nhanh càng nâng

Lễ bàn giao máy xúc lật Hoằng Giai HJ932KH gầu kẹp gỗ tháo lắp nhanh càng nâng tại Quảng Ninh

        Ngày 06 tháng 5 năm 2020 Công Ty Máy Công Trình Văn Minh đã vận chuyển tận nơi và bàn giao máy xúc lật Hoằng Giai HJ932KH gầu kẹp gỗ tháo lắp nhanh càng nâng cho anh Nguyền Duy Khánh tại Ba Chẽ – Đầm Hà – Quảng Ninh.

Qua 1 thời gian tìm hiểu và qua lời giới thiệu của bạn bè anh  Nguyền Duy Khánh đang kinh doanh vật liệu xây dựng bao gồm: Cát, đá, xi măng, gạch và sắt,… các vật liệu xây dựng phần thô cho xây nhà dân dụng.

Anh Nguyền Duy Khánh đã có nhu cầu đầu tư một dòng máy xúc lật Trung Quốc có cả gầu xúc cát vật liệu rời và càng nâng giúp nâng gạch dễ dàng và tiện lợi hơn nên Anh đã chọn dòng máy xúc lật thương hiệu Hoằng Giai HJ932KH dung tích gầu 1,0 m3 sức nâng 2 tấng để làm việc.

Đây là hình ảnh máy khi đã tháo gầu xúc và lắp càng nâng vào xe đã tích hợp thêm hệ thông tháo lắp nhanh giúp cho người vận hành không cần phải xuống xe tháo chốt mà có thể tháo lắp nhanh trong thời gian ngắn nhất và dễ dàng, và đây là thành quả

Công ty chúng tôi đã bàn giao đầy đủ xe và thiết bị đi kèm cho anh Nguyền Duy Khánh mong anh sớm vận hành thuần thục và chúc anh công việc thuận lợi, khi có máy xúc lật thì hàng hóa vật liệu bán nhiều hơn, doanh thu tốt hơn và đạt được lợi nhuận cao nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng chuẩn hàng trung ương Trung Quốc nếu khách hàng nào muốn tham khảo thêm thì hãy kích và đường link này https://maycongtrinhvanminh.vn/danh-muc-san-pham/may-xuc-lat-hoang-giai/   hoặc liên hệ số

Hotline: 0966.798.898 – 0935.298.666